ติดต่อเรา : วิทยาเขตสะพานใหม่ โทร. 02-972-7200, วิทยาเขตรังสิต โทร. 02-533-1000 ขยายเวลารับสมัครนักศึกษาถึง 15 มิถุนายนนี้ น้องๆที่ยังไม่ได้สมัครเรียน รีบสมัครด่วนวันนี้ คลิกอ่านรายละเอียด NBU : We Care & We Share "เพราะเราแคร์คุณ" มาพบปะอาจารย์เพื่อแลกพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวต่างๆในรั้วมหาวิทยาลัย

นิเทศฯ ม.นอร์ทกรุงเทพ สุดเจ๋ง เข้ารอบ 28 ทีม ประกวดหนังสั้นพร้อมออกอากาศเร็วๆ นี้

นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ม.นอร์ทกรุงเทพ ได้ผ่านเข้ารอบการประกวดหนังสั้น “สนุก มหัศจรรย์ ที่พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์” ทั้ง 2 ทีม คือ ทีม “คนหลังเลนส์” – สุกฤษฎิ์ วงค์ทอง(พีพี), กาญจนา พานสายตา(ออ) ฟารีด๊ะ บุญประดิษฐ์(ต๊ะ) วิลาวัลย์ รุ่งรัตน์(กิ่ง) และ ศุภกฤต นวนเนตร(เติ้ล) และทีม “ตั้งกล้อง” – พัฒนาวดี ภูมิภาค(อุ้ม) ปวีณา บุญอ่วม(ปะปิ้ง) จุฑากาญจน์ พยัคศรี(แพรว) รสิตา อ่อนจันทร์(ตุ๊บติ๊บ) และ ณัฐวุฒิ พิมมะทา(นิว) โดยมีทีมที่ปรึกษาคือ ผศ.ดร.จตุรงค์ ดวงมณี (คณบดีคณะนิเทศศาสตร์) อาจารย์ภควัต รัตนราช อาจารย์พิเชษฐ์ แตงอ่อน และทีมอาจารย์ปฏิบัติการ ทั้งนี้ผลงานที่เข้ารอบทั้ง 2 ทีม จะได้รับการเผยแพร่ผ่านสื่อมวลชนต่อไป ซึ่งโครงการประกวดนี้สนับสนุนโดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ร่วมกับสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก โดย บริษัท อาร์ทีเอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)

วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 | จำนวนคนอ่าน 414 คน
Tag : คณะนิเทศศาสตร์ หนังสั้น องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.)